ส่งข้อความ
บ้าน ข่าว

จีน Jinan Lijiang Automation Equipment Co., Ltd. ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
จีน Jinan Lijiang Automation Equipment Co., Ltd. รับรอง
จีน Jinan Lijiang Automation Equipment Co., Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ประสบการณ์การใช้งานของเราพิสูจน์ได้ว่าอุปกรณ์ของคุณอยู่ในระดับสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งขอขอบคุณสำหรับการบริการระดับมืออาชีพของคุณบริการค่อนข้างดี เราหวังว่า บริษัท ของคุณจะคงไว้ตลอดเวลา

—— Mr. Caner -CEO

เครื่องดีบริการดีคนดี

—— นายฟลาวิโอ - ซีอีโอ

เครื่องลี่เจียงมีเสถียรภาพมากเราซื้อมากกว่า 3 IG บรรทัดจากพวกเขามันดี บริการดีมากออนไลน์ 24 ชั่วโมงตอบกลับอย่างรวดเร็ว

—— นายดิลิป

ฉันมาจากเวียดนามลี่เจียงเป็นซัพพลายเออร์เครื่องจีนของฉันจากสามปีที่ผ่านมาเราเริ่มความร่วมมือจนถึงตอนนี้ทั้งหมดดี

—— นายโท

นี่คือโรบินจาก บริษัท วิศวกรรม birkan ประเทศอินเดียเราเป็นผู้ผลิตรายใหญ่สำหรับทางรถไฟแก้วในช่วงสองปีที่ผ่านมาเราซื้อสายแก๊สอาร์กอนหนึ่งเครื่องและเครื่องเสริมอื่น ๆ เครื่องจักรที่ดีมาก ปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานสองเท่า ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนลี่เจียง

—— นายโรบิน

นี่เป็นครั้งที่สองที่ฉันซื้อเครื่องลี่เจียงคุณภาพของเครื่องและการบริการยอดเยี่ยมโชคดีที่มีผู้จัดหาที่ดีและซื่อสัตย์

—— นายอับดุล

เมื่อซื้อเครื่องจักรจากตลาดต่างประเทศมักจะสงสัยว่าคุณภาพเป็นอย่างไรบริการเป็นอย่างไรคนของพวกเขาเป็นอย่างไรควรทำอย่างไรถ้าพวกเขาเป็นคนดู

—— MR Dave

การอยู่ในอุตสาหกรรมแก้วมานานกว่า 20 ปีสิ่งหนึ่งที่ฉันสามารถบอกคุณได้คือเครื่องไม่พูด แต่คุณสามารถบอกได้มากมายเกี่ยวกับผู้ผลิตที่ทำให้พวกเขาผ่านการใช้เครื่องจักร ไม่มีอะไรที่ไม่พอใจฉันสามารถบอกเกี่ยวกับ Lijiang Automatic Co. ได้

—— นายแซนเดอร์

สิ่งที่ทำให้ฉันเป็นลูกค้าประจำของลี่เจียงคือความเป็นมืออาชีพประสิทธิภาพความตรงต่อเวลาและการตอบสนองอย่างรวดเร็วต่อบริการหลังการขายหวังว่าเราจะได้สิ่งนี้ในอนาคต

—— MR BULBUL

การผสมผสานที่สมบูรณ์แบบของคุณภาพราคาและบริการใครไม่ชอบทำงานกับ บริษัท แบบนี้

—— MS JENY

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ลีเจียงกลาส จะเข้าร่วมงานแสดงสินค้าแก้ว อลูมิเนียม ประตู หน้าต่าง และผนังม่านนานาชาติซาอุดิอาระเบีย ปี 2023

ลีเจียงกลาส จะเข้าร่วมงานแสดงสินค้าแก้ว อลูมิเนียม ประตู หน้าต่าง และผนังม่านนานาชาติซาอุดิอาระเบีย ปี 2023

[2023-10-10 17:16:16]
งานแสดงสินค้าแก้ว อลูมิเนียม ประตู หน้าต่าง และผนังผ้าม่านสากลของซาอุดิอาระบี ในปี 2023 จะจัดขึ้นในเร็วๆ นี้ ยินดีต้อนรับสู่ Lijiang Glass Booth ลีเจียงกลาส จะเข้าร่วมงานแสดงสินค้าแก้ว อลูมิเนียม ประตู หน้าต่าง และผนังม่านสากลซาอุดิอาระเบีย ประจําปี 2023 ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านการแก้ไขแก้วระหว่างวันท... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สายการผลิตกระจกฉนวนอัตโนมัติมีขนาดการประมวลผลแก้วสูงสุด 3300 มม. * 8000 มม

สายการผลิตกระจกฉนวนอัตโนมัติมีขนาดการประมวลผลแก้วสูงสุด 3300 มม. * 8000 มม

[2023-08-07 17:25:16]
เมื่อเร็วๆ นี้ ลี่เจียงกลาส ผู้ผลิตอุปกรณ์แก้ว ประสบความสำเร็จในการเปิดตัวสายการผลิตกระจกฉนวนอัตโนมัติเต็มรูปแบบสำหรับแผ่นโลหะขนาดใหญ่พิเศษ ซึ่งกระตุ้นแรงผลักดันใหม่ให้กับประสิทธิภาพการผลิตและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของอุตสาหกรรม ในฐานะที่เป็นวัสดุก่อสร้างที่สำคัญ กระจกฉนวนได้รับความสนใจอย่างมากจากประสิทธ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ บันทึกสายการผลิตกระจกฉนวนอัตโนมัติขนาดจัมโบ้ของ Lijiang Glass ในไต้หวัน

บันทึกสายการผลิตกระจกฉนวนอัตโนมัติขนาดจัมโบ้ของ Lijiang Glass ในไต้หวัน

[2023-07-12 13:15:05]
บันทึกสายการผลิตกระจกฉนวนอัตโนมัติขนาดจัมโบ้ของ Lijiang Glass ในไต้หวัน สายการผลิต IG ขนาดจัมโบ้อัตโนมัติที่มีประสิทธิภาพสูง ประหยัดพลังงาน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมของ Lijiang Glass พร้อมส่วนการกดสองครั้งและการเติมก๊าซหนึ่งบรรทัดถูกนำมาใช้อย่างเป็นทางการในไต้หวัน ประสิทธิภาพหลักของสายการผลิตกระจกฉน... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สายการผลิตกระจกฉนวนอัตโนมัติของ Lijiang Glass Company เป็นอย่างไร

สายการผลิตกระจกฉนวนอัตโนมัติของ Lijiang Glass Company เป็นอย่างไร

[2023-05-12 11:39:46]
สำหรับแก้ว ยิ่งพื้นที่มาก ยิ่งทำยาก"Lijiang Glass หัวหน้าวิศวกร Liu Lirong แนะนำกับนักข่าวว่าเนื่องจากการออกแบบต้องเป็นไปตามข้อกำหนดของระนาบที่ดี ความหนาแน่นของอากาศ ความหนาแน่นของน้ำ การเปลี่ยนรูปแรงดันลม ฯลฯ เพื่อให้มั่นใจถึงความน่าเชื่อถือและความมั่นคงของกระจกขนาดใหญ่ ดังนั้น คุณสมบัตินี้ก็กลายเป... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ลี่เจียง กลาส อินเตอร์เนชั่นแนล 38 เฟสติวัล

ลี่เจียง กลาส อินเตอร์เนชั่นแนล 38 เฟสติวัล

[2023-03-09 17:12:28]
LIJIANG GLASS DIY เนื้อกิจกรรมภูมิทัศน์ขนาดเล็กขอแสดงความยินดีกับคุณที่สวยที่สุดใน LIJIANG GLASSขอให้คุณยืนหยัดและเปล่งประกายและอบอุ่นตลอดเวลาขอเธอเป็นดวงตะวันของเธอเอง ไม่ต้องยืมแสงใคร ส่องสว่างฤดูใบไม้ผลิที่สดใส... เพื่อเสริมสร้างชีวิตทางจิตวิญญาณและวัฒนธรรมของ LIJIANG GLASS) เพื่อนร่วมชาติหญิงและ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ลี่เจียงกลาสยืนยันที่จะผลิตเครื่องแก้วฉนวนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับตลาด

ลี่เจียงกลาสยืนยันที่จะผลิตเครื่องแก้วฉนวนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับตลาด

[2023-02-17 09:49:24]
ทีมงานหลักของลี่เจียงกลาสมุ่งมั่นที่จะการประมวลผลแก้วลึกอุตสาหกรรมเป็นเวลา 25 ปีตั้งแต่การวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีไปจนถึงซัพพลายเออร์ส่วนประกอบหลัก เรามุ่งเน้นที่คุณภาพและโซลูชันที่สมบูรณ์เราได้จัดตั้งสำนักงานสาขาในกรุงนิวเดลี ประเทศอินเดีย โดยมีพนักงานห้าคนที่อุทิศตนเพื่อให้บริการลูกค้าในตลาดอินเดีย ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ลี่เจียงแก้วสองแผ่นความดันแผ่นใหญ่สุดประหยัดพลังงานกระจกฉนวนทำให้พองและสายการผลิตการปิดผนึก

ลี่เจียงแก้วสองแผ่นความดันแผ่นใหญ่สุดประหยัดพลังงานกระจกฉนวนทำให้พองและสายการผลิตการปิดผนึก

[2022-11-18 09:49:06]
สายการผลิตเป่าลมแก้วกลวงแบบแผ่นคู่ กับการเปลี่ยนแปลงของตลาดอสังหาริมทรัพย์, การประมวลผลประตูและหน้าต่างและการประมวลผลแก้วตลาดได้เปลี่ยนจากตลาดส่วนเพิ่มเป็นตลาดหุ้น เช่นเดียวกับความต้องการของผู้คนในการปรับปรุงการผลิตและคุณภาพชีวิต ความต้องการกระจกตกแต่งบ้านมีมากขึ้นเรื่อย ๆ และแนวโน้มของส่วนบุคคล กำห... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ประสิทธิภาพและการใช้งานของ Rotating Sealant Spreading table

ประสิทธิภาพและการใช้งานของ Rotating Sealant Spreading table

[2021-12-03 17:04:18]
1、การใช้โต๊ะกระจายสารเคลือบหลุมร่องฟันหมุน LJZT03 โต๊ะกระจายสารเคลือบหลุมร่องฟันหมุนได้ถูกนำมาใช้ในขั้นตอนสุดท้ายของการทำกระจกฉนวนตามชื่อคือโต๊ะหมุนที่ใช้กับ Sealing Pump เพื่อเติมสารเคลือบหลุมร่องฟันในกระจกฉนวนหมุนได้ 90° ในการหมุนครั้งเดียวส่วนหมุนและส่วนดูดเชื่อมต่อเข้าด้วยกันเพื่อประสิทธิภาพที่ด... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ทำให้การแปรรูปแก้วเป็นเรื่องง่ายและชาญฉลาดยิ่งขึ้น และเป็นมืออาชีพใหม่ในอุตสาหกรรมเครื่องจักรแก้ว

ทำให้การแปรรูปแก้วเป็นเรื่องง่ายและชาญฉลาดยิ่งขึ้น และเป็นมืออาชีพใหม่ในอุตสาหกรรมเครื่องจักรแก้ว

[2021-08-27 17:00:06]
Jinan Lijiang Automation Equipment Co., Ltd. Han Jincang: ทำให้การประมวลผลแก้วง่ายขึ้นและชาญฉลาดขึ้น และเป็นมืออาชีพใหม่ในอุตสาหกรรมเครื่องจักรแก้ว ฉันชื่อ Han Jincang ซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้จัดการทั่วไปของ Jinan Lijiang Automation Equipment Co., Ltd. และฉันมีส่วนร่วมอย่างมากในด้านฉนวนแก้วฉนวนมานานกว่า ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Jinan Lijiang Automation Equipment Co., Ltd. ได้รับเลือกให้เป็น SME "พิเศษและใหม่" ของมณฑลซานตงในปี 2564

Jinan Lijiang Automation Equipment Co., Ltd. ได้รับเลือกให้เป็น SME "พิเศษและใหม่" ของมณฑลซานตงในปี 2564

[2021-07-20 17:00:07]
ตามเจตนารมณ์ของเอกสารเช่นมาตรการมณฑลซานตงเพื่อการรับรู้และการบริหารวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม "เฉพาะและใหม่" (Lu Gongxin Fa [2020] ฉบับที่ 7) และประกาศเกี่ยวกับองค์กรและข้อเสนอแนะของผู้เชี่ยวชาญกลุ่มที่สาม และวิสาหกิจ "ยักษ์น้อย" ใหม่และการพัฒนาและการรับรู้ของวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม "พิเศษและให... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 2|< 1 2 >|