บ้าน ข่าว

ประเทศจีน Jinan Lijiang Automation Equipment Co., Ltd. ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Jinan Lijiang Automation Equipment Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Jinan Lijiang Automation Equipment Co., Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ประสบการณ์การใช้งานของเราพิสูจน์ได้ว่าอุปกรณ์ของคุณอยู่ในระดับสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งขอขอบคุณสำหรับการบริการระดับมืออาชีพของคุณบริการค่อนข้างดี เราหวังว่า บริษัท ของคุณจะคงไว้ตลอดเวลา

—— Mr. Caner -CEO

เครื่องดีบริการดีคนดี

—— นายฟลาวิโอ - ซีอีโอ

เครื่องลี่เจียงมีเสถียรภาพมากเราซื้อมากกว่า 3 IG บรรทัดจากพวกเขามันดี บริการดีมากออนไลน์ 24 ชั่วโมงตอบกลับอย่างรวดเร็ว

—— นายดิลิป

ฉันมาจากเวียดนามลี่เจียงเป็นซัพพลายเออร์เครื่องจีนของฉันจากสามปีที่ผ่านมาเราเริ่มความร่วมมือจนถึงตอนนี้ทั้งหมดดี

—— นายโท

นี่คือโรบินจาก บริษัท วิศวกรรม birkan ประเทศอินเดียเราเป็นผู้ผลิตรายใหญ่สำหรับทางรถไฟแก้วในช่วงสองปีที่ผ่านมาเราซื้อสายแก๊สอาร์กอนหนึ่งเครื่องและเครื่องเสริมอื่น ๆ เครื่องจักรที่ดีมาก ปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานสองเท่า ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนลี่เจียง

—— นายโรบิน

นี่เป็นครั้งที่สองที่ฉันซื้อเครื่องลี่เจียงคุณภาพของเครื่องและการบริการยอดเยี่ยมโชคดีที่มีผู้จัดหาที่ดีและซื่อสัตย์

—— นายอับดุล

เมื่อซื้อเครื่องจักรจากตลาดต่างประเทศมักจะสงสัยว่าคุณภาพเป็นอย่างไรบริการเป็นอย่างไรคนของพวกเขาเป็นอย่างไรควรทำอย่างไรถ้าพวกเขาเป็นคนดู

—— MR Dave

การอยู่ในอุตสาหกรรมแก้วมานานกว่า 20 ปีสิ่งหนึ่งที่ฉันสามารถบอกคุณได้คือเครื่องไม่พูด แต่คุณสามารถบอกได้มากมายเกี่ยวกับผู้ผลิตที่ทำให้พวกเขาผ่านการใช้เครื่องจักร ไม่มีอะไรที่ไม่พอใจฉันสามารถบอกเกี่ยวกับ Lijiang Automatic Co. ได้

—— นายแซนเดอร์

สิ่งที่ทำให้ฉันเป็นลูกค้าประจำของลี่เจียงคือความเป็นมืออาชีพประสิทธิภาพความตรงต่อเวลาและการตอบสนองอย่างรวดเร็วต่อบริการหลังการขายหวังว่าเราจะได้สิ่งนี้ในอนาคต

—— MR BULBUL

การผสมผสานที่สมบูรณ์แบบของคุณภาพราคาและบริการใครไม่ชอบทำงานกับ บริษัท แบบนี้

—— MS JENY

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ลี่เจียงแก้วสองแผ่นความดันแผ่นใหญ่สุดประหยัดพลังงานกระจกฉนวนทำให้พองและสายการผลิตการปิดผนึก

ลี่เจียงแก้วสองแผ่นความดันแผ่นใหญ่สุดประหยัดพลังงานกระจกฉนวนทำให้พองและสายการผลิตการปิดผนึก

[2022-11-18 09:49:06]
สายการผลิตเป่าลมแก้วกลวงแบบแผ่นคู่ กับการเปลี่ยนแปลงของตลาดอสังหาริมทรัพย์, การประมวลผลประตูและหน้าต่างและการประมวลผลแก้วตลาดได้เปลี่ยนจากตลาดส่วนเพิ่มเป็นตลาดหุ้น เช่นเดียวกับความต้องการของผู้คนในการปรับปรุงการผลิตและคุณภาพชีวิต ความต้องการกระจกตกแต่งบ้านมีมากขึ้นเรื่อย ๆ และแนวโน้มของส่วนบุคคล กำห... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ประสิทธิภาพและการใช้งานของ Rotating Sealant Spreading table

ประสิทธิภาพและการใช้งานของ Rotating Sealant Spreading table

[2021-12-03 17:04:18]
1、การใช้โต๊ะกระจายสารเคลือบหลุมร่องฟันหมุน LJZT03 โต๊ะกระจายสารเคลือบหลุมร่องฟันหมุนได้ถูกนำมาใช้ในขั้นตอนสุดท้ายของการทำกระจกฉนวนตามชื่อคือโต๊ะหมุนที่ใช้กับ Sealing Pump เพื่อเติมสารเคลือบหลุมร่องฟันในกระจกฉนวนหมุนได้ 90° ในการหมุนครั้งเดียวส่วนหมุนและส่วนดูดเชื่อมต่อเข้าด้วยกันเพื่อประสิทธิภาพที่ด... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ทำให้การแปรรูปแก้วเป็นเรื่องง่ายและชาญฉลาดยิ่งขึ้น และเป็นมืออาชีพใหม่ในอุตสาหกรรมเครื่องจักรแก้ว

ทำให้การแปรรูปแก้วเป็นเรื่องง่ายและชาญฉลาดยิ่งขึ้น และเป็นมืออาชีพใหม่ในอุตสาหกรรมเครื่องจักรแก้ว

[2021-08-27 17:00:06]
Jinan Lijiang Automation Equipment Co., Ltd. Han Jincang: ทำให้การประมวลผลแก้วง่ายขึ้นและชาญฉลาดขึ้น และเป็นมืออาชีพใหม่ในอุตสาหกรรมเครื่องจักรแก้ว ฉันชื่อ Han Jincang ซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้จัดการทั่วไปของ Jinan Lijiang Automation Equipment Co., Ltd. และฉันมีส่วนร่วมอย่างมากในด้านฉนวนแก้วฉนวนมานานกว่า ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Jinan Lijiang Automation Equipment Co., Ltd. ได้รับเลือกให้เป็น SME "พิเศษและใหม่" ของมณฑลซานตงในปี 2564

Jinan Lijiang Automation Equipment Co., Ltd. ได้รับเลือกให้เป็น SME "พิเศษและใหม่" ของมณฑลซานตงในปี 2564

[2021-07-20 17:00:07]
ตามเจตนารมณ์ของเอกสารเช่นมาตรการมณฑลซานตงเพื่อการรับรู้และการบริหารวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม "เฉพาะและใหม่" (Lu Gongxin Fa [2020] ฉบับที่ 7) และประกาศเกี่ยวกับองค์กรและข้อเสนอแนะของผู้เชี่ยวชาญกลุ่มที่สาม และวิสาหกิจ "ยักษ์น้อย" ใหม่และการพัฒนาและการรับรู้ของวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม "พิเศษและให... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ฉลองครบรอบ 100 ปีการก่อตั้งพรรคคอมมิวนิสต์จีน

ฉลองครบรอบ 100 ปีการก่อตั้งพรรคคอมมิวนิสต์จีน

[2021-07-01 16:51:02]
ฤดูร้อนเมื่อร้อยปีที่แล้ว ประกาศพรรคคอมมิวนิสต์จีนที่ยิ่งใหญ่ ฤดูร้อนเมื่อร้อยปีที่แล้ว ธงแดงกำลังขึ้น ฤดูร้อนเมื่อร้อยปีที่แล้ว การฟื้นฟูประเทศครั้งใหญ่เริ่มต้นขึ้น... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ LIJIANG สายการผลิตกระจกฉนวนสามารถประมวลผลหน่วยแก้วที่ประกอบขึ้นได้ขนาดจัมโบ้ 3300 * 7000mm

LIJIANG สายการผลิตกระจกฉนวนสามารถประมวลผลหน่วยแก้วที่ประกอบขึ้นได้ขนาดจัมโบ้ 3300 * 7000mm

[2021-06-24 11:39:21]
LIJIANG สายการผลิตกระจกฉนวน ส่วนใหญ่ทุ่มเทให้กับการผลิตหน่วยกระจกฉนวนสองเท่า สาม และสี่เท่า ฉนวนหลี่เจียง การผลิตแก้ว Line สามารถประมวลผลหน่วยแก้วที่ประกอบได้สูงถึงขนาดจัมโบ้ 3300*7000 มม. แผ่นกระจกจะเข้าสู่ช่วงแรกใน Vertical Washing Machine ArtVW โซลูชันพิเศษที่มีสี่โซนการประมวลผลที่แตกต่างกันสำหรั... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ LIJIANG GLASS "ส่องแสง" แก้วจีน

LIJIANG GLASS "ส่องแสง" แก้วจีน

[2021-06-09 16:39:22]
นิทรรศการ China Glass ครั้งที่ 31 จัดขึ้นที่ Shanghai New International Expo Center ตั้งแต่วันที่ 6 ถึง 9 พฤษภาคม ในฐานะนิทรรศการการค้าระหว่างประเทศที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโลก โดยยึดมั่นในแนวคิดการจัดนิทรรศการ "ความเชี่ยวชาญ ความเป็นสากล และขนาด" แสดงให้เห็นถึงความสำเร็จในการพัฒนานวัตกรรมของ อุตสาหกร... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Tuyap fair, อิสตันบูล - ตุรกีตั้งแต่วันที่ 6 ถึง 9 มีนาคม 2562

Tuyap fair, อิสตันบูล - ตุรกีตั้งแต่วันที่ 6 ถึง 9 มีนาคม 2562

[2019-03-04 16:38:01]
ถึงทุกค ณ, เราขอแสดงความนับถือเชิญคุณและตัวแทน บริษัท ของคุณเข้าเยี่ยมชมบูธของเราในวันที่ 6-9 มีนาคม 2019 ที่ Istanbul turkey CAM บูธ No.1109 / 1110 ด้วยความเคารพ, เฮอร์ไมโอนี่เขา จี่หนานลี่เจียงออโตเมชั่นอุปกรณ์บจก Block B 1307, Green Square, Huaiyin District, จี่หนาน, จีน โทรศัพท์: +86 0531 ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 1