ส่งข้อความ
บ้าน

Jinan Lijiang Automation Equipment Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

จี่ลี่เจียงอัตโนมัติอุปกรณ์ Co. , จำกัด ตั้งอยู่ในเมืองฤดูใบไม้ผลิที่สวยงาม ------ จี่หนาน เป็นองค์กรที่รวมการวิจัยและพัฒนาอุปกรณ์ประมวลผลแก้วรวมขายและบริการทั้งหมด เนื่องจากอยู่ใกล้กับรถไฟความเร็วสูงปักกิ่ง - เซี่ยงไฮ้การคมนาคมสะดวกมาก

บริษัท มุ่งมั่นที่จะสร้างเครื่องจักรและอุปกรณ์ฉนวนกระจกคุณภาพสูงโดยการเรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงจัดตั้งศูนย์การวิจัยและพัฒนาร่วมมือกับองค์กรที่มีชื่อเสียงทั้งในประเทศและต่างประเทศนำเข้าเทคโนโลยีขั้นสูงและอื่น ๆ เพื่อให้ บริษัท ของเราได้กลายเป็นผู้จำหน่ายอุปกรณ์การประมวลผลแก้วในประเทศและต่างประเทศที่สำคัญ ตอนนี้พันธมิตรที่เป็นมิตรของเรารวมถึง North Glass, Xin Fuxing, Yaohua, Dalian Huaying, ปักกิ่ง Guanhua, Shanghai Hao Jing, Sichuan Li Hehua และ บริษัท ที่มีชื่อเสียงอื่น ๆ นับตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัท ผลิตภัณฑ์ของเราได้ถูกส่งออกไปยุโรปอเมริกาใต้ตะวันออกกลางเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เกือบ 30 ประเทศและภูมิภาค ในเวลาเดียวกัน บริษัท ของเราทำงานร่วมกับสถาบันวิจัยในประเทศที่มีชื่อเสียงเช่นกลุ่มอุตสาหกรรมภาคเหนือของจีนมหาวิทยาลัยซานตงและอื่น ๆ เพื่อปรับปรุงระดับการวิจัยทางเทคนิคอย่างต่อเนื่อง จนถึงขณะนี้เราได้ผลิตสายการผลิต IG อัตโนมัติในแนวตั้งโดยมีการบรรจุก๊าซในบรรทัดหุ่นยนต์ยาแนวรอยต่อแนวตั้ง IG เครื่องอัดรีดบิวทิลใหม่และเครื่องอัดรีดบิวทิลอัตโนมัติใหม่อย่างเต็มที่ ประเทศจีน

ด้วยการพัฒนาอย่างรวดเร็วของอุตสาหกรรมกระจกฉนวนลี่เจียงกำลังรอที่จะทำงานร่วมกับคุณสำหรับสถานการณ์ win-win และร่วมกันสร้างโลกใหม่ของจีน!

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
LIJIANG AUTOMATION EQUIPMENT CO., LTD ก่อตั้งขึ้นในปี 2007 ปี บริษัท เริ่มต้นในการผลิตเครื่องดัดแบบแยก, เครื่องบรรจุสารดูดความชื้นและเครื่องอัดรีดบิวทิล เรามีเทคโนโลยีขั้นสูงสุดและประสบการณ์การผลิตที่เป็นผู้ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน

ด้วยการพัฒนาตลาดแก้วและธุรกิจเราจึงตัดสินใจที่จะนำเสนอทางเทคนิคใหม่ ๆ เพื่อขยายโรงงานและทีมงานวิจัยและพัฒนาของเรา เราส่งช่างของเราเพื่อเรียนรู้ทำงานหารือและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับ บริษัท Bystronic ในเยอรมนี ในเวลาเดียวกันเราร่วมมือกับจีนที่มีชื่อเสียงและระดับสูง Echnical สถาบันวิจัยวิศวกรรมเพื่อการศึกษาเทคโนโลยีการปรับปรุง ยิ่งช่างเทคนิคของเราไปที่ factroy ของลูกค้าเพื่อช่วยให้พวกเขาจัดการกับปัญหาและฟังความต้องการของพวกเขาสำหรับการผลิตและปรับปรุงอุปกรณ์ของเราอย่างต่อเนื่องตามความต้องการของพวกเขา

ค่อยๆเรามีเครื่องจักรแปรรูปแก้วฉนวนมากกว่า 20 ชนิดซึ่งจนถึงปัจจุบันซึ่งมีสองโซลูชัน หนึ่งเป็นโซลูชันการประมวลผลแก้วฉนวนอัตโนมัติเต็มรูปแบบอื่นเป็นกึ่งอัตโนมัติฉนวนโซลูชั่นการประมวลผลแก้ว หวังว่าจะได้พบกับลูกค้าที่แตกต่างกัน

Jinan Lijiang Automation Equipment Co., Ltd. Jinan Lijiang Automation Equipment Co., Ltd. Jinan Lijiang Automation Equipment Co., Ltd. Jinan Lijiang Automation Equipment Co., Ltd. Jinan Lijiang Automation Equipment Co., Ltd.
1 2 3 4 5
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : LIJIANG GLASS

ไม่มีพนักงาน : 150~170

ยอดขายประจำปี : 2000000-5000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2007

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 60% - 70%

Website: www.lijiang-glass.com

Alibaba website: https://jnlijiangglass.en.alibaba.com

Tel: +86 0531 85960498

Mob: +86 13075355217

Email: info@lijiang-glass.com

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

จีน Jinan Lijiang Automation Equipment Co., Ltd. รับรอง จีน Jinan Lijiang Automation Equipment Co., Ltd. รับรอง จีน Jinan Lijiang Automation Equipment Co., Ltd. รับรอง จีน Jinan Lijiang Automation Equipment Co., Ltd. รับรอง