บ้าน

Jinan Lijiang Automation Equipment Co., Ltd.

ข้อมูล บริษัท

จี่ลี่เจียงอัตโนมัติอุปกรณ์ Co. , จำกัด ตั้งอยู่ในเมืองฤดูใบไม้ผลิที่สวยงาม ------ จี่หนาน เป็นองค์กรที่รวมการวิจัยและพัฒนาอุปกรณ์ประมวลผลแก้วรวมขายและบริการทั้งหมด เนื่องจากอยู่ใกล้กับรถไฟความเร็วสูงปักกิ่ง - เซี่ยงไฮ้การคมนาคมสะดวกมาก

บริษัท มุ่งมั่นที่จะสร้างเครื่องจักรและอุปกรณ์ฉนวนกระจกคุณภาพสูงโดยการเรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงจัดตั้งศูนย์การวิจัยและพัฒนาร่วมมือกับองค์กรที่มีชื่อเสียงทั้งในประเทศและต่างประเทศนำเข้าเทคโนโลยีขั้นสูงและอื่น ๆ เพื่อให้ บริษัท ของเราได้กลายเป็นผู้จำหน่ายอุปกรณ์การประมวลผลแก้วในประเทศและต่างประเทศที่สำคัญ ตอนนี้พันธมิตรที่เป็นมิตรของเรารวมถึง North Glass, Xin Fuxing, Yaohua, Dalian Huaying, ปักกิ่ง Guanhua, Shanghai Hao Jing, Sichuan Li Hehua และ บริษัท ที่มีชื่อเสียงอื่น ๆ นับตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัท ผลิตภัณฑ์ของเราได้ถูกส่งออกไปยุโรปอเมริกาใต้ตะวันออกกลางเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เกือบ 30 ประเทศและภูมิภาค ในเวลาเดียวกัน บริษัท ของเราทำงานร่วมกับสถาบันวิจัยในประเทศที่มีชื่อเสียงเช่นกลุ่มอุตสาหกรรมภาคเหนือของจีนมหาวิทยาลัยซานตงและอื่น ๆ เพื่อปรับปรุงระดับการวิจัยทางเทคนิคอย่างต่อเนื่อง จนถึงขณะนี้เราได้ผลิตสายการผลิต IG อัตโนมัติในแนวตั้งโดยมีการบรรจุก๊าซในบรรทัดหุ่นยนต์ยาแนวรอยต่อแนวตั้ง IG เครื่องอัดรีดบิวทิลใหม่และเครื่องอัดรีดบิวทิลอัตโนมัติใหม่อย่างเต็มที่ ประเทศจีน

ด้วยการพัฒนาอย่างรวดเร็วของอุตสาหกรรมกระจกฉนวนลี่เจียงกำลังรอที่จะทำงานร่วมกับคุณสำหรับสถานการณ์ win-win และร่วมกันสร้างโลกใหม่ของจีน!

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
LIJIANG AUTOMATION EQUIPMENT CO., LTD ก่อตั้งขึ้นในปี 2007 ปี บริษัท เริ่มต้นในการผลิตเครื่องดัดแบบแยก, เครื่องบรรจุสารดูดความชื้นและเครื่องอัดรีดบิวทิล เรามีเทคโนโลยีขั้นสูงสุดและประสบการณ์การผลิตที่เป็นผู้ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน

ด้วยการพัฒนาตลาดแก้วและธุรกิจเราจึงตัดสินใจที่จะนำเสนอทางเทคนิคใหม่ ๆ เพื่อขยายโรงงานและทีมงานวิจัยและพัฒนาของเรา เราส่งช่างของเราเพื่อเรียนรู้ทำงานหารือและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับ บริษัท Bystronic ในเยอรมนี ในเวลาเดียวกันเราร่วมมือกับจีนที่มีชื่อเสียงและระดับสูง Echnical สถาบันวิจัยวิศวกรรมเพื่อการศึกษาเทคโนโลยีการปรับปรุง ยิ่งช่างเทคนิคของเราไปที่ factroy ของลูกค้าเพื่อช่วยให้พวกเขาจัดการกับปัญหาและฟังความต้องการของพวกเขาสำหรับการผลิตและปรับปรุงอุปกรณ์ของเราอย่างต่อเนื่องตามความต้องการของพวกเขา

ค่อยๆเรามีเครื่องจักรแปรรูปแก้วฉนวนมากกว่า 20 ชนิดซึ่งจนถึงปัจจุบันซึ่งมีสองโซลูชัน หนึ่งเป็นโซลูชันการประมวลผลแก้วฉนวนอัตโนมัติเต็มรูปแบบอื่นเป็นกึ่งอัตโนมัติฉนวนโซลูชั่นการประมวลผลแก้ว หวังว่าจะได้พบกับลูกค้าที่แตกต่างกัน

Jinan Lijiang Automation Equipment Co., Ltd. Jinan Lijiang Automation Equipment Co., Ltd. Jinan Lijiang Automation Equipment Co., Ltd. Jinan Lijiang Automation Equipment Co., Ltd.
1 2 3 4
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : LIJIANG GLASS

ไม่มีพนักงาน : 150~170

ยอดขายประจำปี : 2000000-5000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2007

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 60% - 70%

Website: www.lijiang-glass.com

Alibaba website: https://jnlijiangglass.en.alibaba.com

Tel: +86 0531 85960498

Mob: +86 13075355217

Email: info@lijiang-glass.com

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

อย่างดี เครื่องฉนวนแก้ว สำหรับการขาย อย่างดี เครื่องฉนวนแก้ว สำหรับการขาย อย่างดี เครื่องฉนวนแก้ว สำหรับการขาย อย่างดี เครื่องฉนวนแก้ว สำหรับการขาย